VAI TRÒ CỦA NƯỚC ÉP CỎ LÚA MÌ VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Hàng hạt giống cỏ lúa mì, lúa mạch nhập khẩu Ý chất lượng, tỉ lệ nảy mầm cao, giàu dinh dưỡng khoáng chất, hỗ trợ điều trị ung thư, chống lão hóa hiệu quả.

TÁC DỤNG CỦA CỎ LÚA MÌ

+ Làm sạch các mạch máu, tăng số lượng tế bào máu, giảm huyết áp, phục hồi kiềm trong máu. Rất bổ dưỡng cho bệnh nhân bị ung thư vừa mới chạy hóa trị xong.
+ Nước ép cỏ lúa mì giúp giải độc gan và bảo vệ máu. Các enzym và axit amin được tìm thấy trong cỏ lúa mì bảovệ chúng ta khỏi chất gây ra ung thư giúp tăng cường tế bào máu giải độc trong gan và máu.
+ Nước ép cỏ lúa mì có khả năng chống khối u phát triển
+ Uống nước cỏ lúa mì hàng ngày giúp chống ngứa ngáy cho da, làm da tươi trẻ hơn
+ Chống tăng đường huyết đột ngột của bệnh nhân đái tháo đường sau mỗi bữa ăn.

VAI TRÒ CỦA NƯỚC ÉP CỎ LÚA MÌ VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Qua những nghiên cứu của Viện y tế Hippocrates Health Institute – Hoa Kỳ chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu và tư vấn về sức khỏe dinh dưỡng kết luận: “ Cỏ lúa mì là loại thực phẩm thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe con người”. Sử dụng Cỏ lúa mì để tăng cường thể lực, tăng cường hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể, tăng Oxygen trong máu ngoài ra nó còn có tác dụng ngăn ngừa và điều trị rất nhiều căn bệnh như: ung thư, giải độc gan, tiểu đường, rối loạn mỡ máu, gout, tim mạch, cao huyết áp…
Cỏ lúa mì chứa rất nhiều Chlorophyll ( Diệp lục) hay còn gọi là Máu của cây xanh. Chlorophyll trong nước ép cỏ lúa mì có nhiều khả năng đặc biệt, nó được biết đến như là một chất có khả năng giải độc cơ thể, thán khí và mang dưỡng khí đến tế bào thông qua máu.

Cấu trúc của ChlorophylL thì rất giống cấu trúc của Hemoglobin trong máu. Cơ thể chúng ta có thể biến đổi chlorophyll thành hồng huyết cầu trong máu. Do đó thanh lọc máu rất tốt và giúp bảo vệ sức khỏe.
Với những chức năng hạt giống cỏ lúa mì hữu cơ  đem lại cho sức khỏe con người là không thể chối cãi nhưng cũng không phải chúng ta không phải ai cũng biết cách dùng cỏ lúa mì hiệu quả nhất. Cách dùng cỏ lúa mì hiệu quả nhất đó chính là dùng Máy ép cỏ lúa mì (máy xay chậm trực tiếp), chú ý là máy ép chứ không nên dùng máy sinh tố vì nó sẽ làm mất hết chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.

NƯỚC ÉP CỎ LÚA MÌ – NHÀ MÁY DINH DƯỠNG

Mầu xanh của mầm cỏ lúa mì (diệp lục) được coi là “máu của cây xanh”. Những nhà dinh dưỡng học nổi tiếng trên thế giới đánh giá rất cao các chất dinh dưỡng có trong diệp lục của mầm cỏ lúa mì (cao hơn 6 lần so với các loại thực vật khác).
Mầm lúa mì là một thức uống giàu chất dinh dưỡng, hàm lượng các vitamiin, protein và các khoáng chất có lợi cho cơ thể vô cùng phong phú!
■ Kẽm: Liên kết giữa kẽm với vitamin A giúp tăng cường sức khoẻ
■ Selen: Giúp bảo vệ và tăng cường các tế bào
■ Vitamin E: Chống lão hoá, nuôi dưỡng da và giúp não hoạt động tích cực
■ Vitamin C: Tăng cường sự nhanh nhẹn và chứa đặc tính chống ung thư
■ Vitamin A: Tăng cường chức năng tim và thị giác
Dinh dưỡng có trong Tiểu Mạch Thảo và mật ong thiên nhiên Cung cấp enzime và nhiều loại dưỡng chất khóang chất, như bồ kết, lexithin, protein.

Nguồn: baophunuonline.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *