(Trường Tiểu học Ngọc Sơn) Trường Tiểu học Ngọc Sơn khai giảng lớp học phổ cập bơi

Chiều ngày 23/5, Liện đội Trường Tiểu học Ngọc Sơn kết hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ngọc Sơn và Hội LHPN xã Ngọc Sơn tổ chức khai giảng lớp phổ cập bơi lội, phòng chống đuối nước cho trẻ em năm 2019.

Chương trình nhằm giúp các em rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, kỹ năng tự bảo vệ mình, đồng thời nâng cao kiến thức, kỹ năng về phòng, chống đuối nước cho các bậc cha, mẹ qua đó hạn chế thấp nhất tình trạng trẻ em bị đuối nước tại địa phương.
Trong buổi khai giảng, Nhà trường còn tổ chức tuyên truyền kiến thức, kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em năm học 2018 – 2019. Qua đó, học sinh đã được cung cấp những kiến thức cần thiết nhằm phối hợp hiệu quả 3 liên kết: Gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chủ động tham gia phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi xâm hại tình dục trẻ em góp phần xây dựng môi trường sống an toàn cho trẻ tại gia đình, trường học và cộng đồng giảm nguy cơ trẻ em bị xâm hại.

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng