(Tiểu học Đông Kỳ) Lễ tổng kết năm học 2018-2019 …

Tiếng ve kêu râm ran, từ khắp các ngả đường, những chùm hoa phượng vĩ đã nở đỏ rực báo hiệu mùa hè đã đến và năm học cũng đã kết thúc. Hòa trong không khí phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước vừa hoàn tốt nhiệm vụ năm học và chào đón một kì nghỉ hè vui tươi, bổ ích, hôm nay trường Tiểu học Đông Kỳ long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018- 2019.

Tại buổi lễ hôm nay, nhà trường sẽ đánh giá kết quả từng hoạt động của thầy và trường trong năm học vừa qua đồng thời tuyên dương , khen thưởng những tập thể cá nhân đã đạt những thành tích xuất sắc; tri ân công lao dạy dỗ của thầy cô đối với các em và bàn giao các em về sinh hoạt hè tại địa phương.

Về dự lễ tổng kết năm học của trường ta hôm nay có

* Đoàn đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã do ông: Nguyễn Văn Huy –Đảng ủy viên –Phó chủ tịch hội Đồng nhân dân xã làm trưởng đoàn đã về dự.

* Đoàn đại biểu đại diện Hội CMHS do ông Phạm Xuân Đoan Hội trưởng Hội CMHS làm trưởng đoàn đã về dự.

* Về phía nhà trường:

Cô giáo Đoàn Thị Hồng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng toàn thể 240 em học sinh đã về dự đông đủ. Xin toàn trường nổ 1 tràng pháo tay giòn giã nhiệt liệt hoan nghênh.

Mở đầu chương trình là những bó hoa chúc mừng và những lời ca tiếng hát của các em học sinh mang đến chúc mừng buổi lễ.

Tiếp theo, cô giáo Đoàn Thị Hồng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2018- 2019.

Năm học 2018 -2019, thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích như:

Thi trạng nhí Tiếng Anh Victoria có em: Trần Thanh Phong 2A đạt giải Xuất sắc, em Hoàng Kim Lan 2B và em Nguyễn Quang Hiếu 2A đạt giải Ba .

Tham gia giao lưu bơi cấp huyện có em Nguyễn Bích Khuê 4A, Nguyễn Thế Phương 4B, Phùng Tuấn Đạt 4B đat giải Ba.

-Tham gia giao lưu Olympic Tiếng Anh có em Phạm Đỗ Quang Huy 5A đạt giải Nhất huyện và giải Khuyến khích cấp Tỉnh, Nguyễn Bích Khuê 4A, Phạm Thị Minh Ngọc 3B, Đặng Tiến Minh 3A-Giải Nhì cấp huyện, Phùng Trọng Đại 5A, Nguyễn Thùy Trang 5A, Phạm Nguyễn Quỳnh Anh đạt giải Khuyến khích cấp huyện.

Tham gia thi viết truyện ngắn có 10 tác phẩm tham gia cấp huyện và 6 tác phẩm được chọn đi thi cấp tỉnh.

Em Ngô Xuân Mai 5A tham gia thi Lãnh đạo trẻ tương lai.

23 em HS khối lớp 1,2 được nhận giấy khen của công ti Victoria về Tiếng Anh. 18 em được nhân giấy khen của công ti Đức Trí về Kĩ năng sống.

Cùng nhiều học sinh khác của trường được nhận giấy khen Hoàn thành thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, Hoàn thành tốt môn Toán và môn Tiếng Việt.

Hai em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó được nhân quà nhân ngày 1/6: Dũng 4A, Thu 4B

Các em được nhận quà của hội khuyến học: Tiến Minh 3A, Minh Ngọc 3B, Thùy Trang 5A

Với các em HS khối 5, 5 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường Tiểu học Đông Kỳ thân yêu, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của mỗi học sinh là sự miệt mài, tận tâm của đội ngũ các thầy cô giỏi chuyên môn tâm huyết với nghề nghiệp.. Bày tỏ lòng biết ơn trước công lao dạy dỗ ân cần của các thầy cô, đại diện HS khối 5 lên phát biểu tri ân.

Các vị đại biểu khách quý cũng có đôi lời tâm sự cùng thầy và trò nhà trường.
Vâng! Và thế là 5 năm học đã qua đi. 26 học sinh lớp 5 đã hoàn thành chương trình tiểu học.

Thời khắc chia tay đang đến gần, cô giáo Nguyễn Thị Len tổ chức phần Lễ ra trường cho HS khối lớp 5.

Chăm lo và thu hút hoạt động hè của thiếu nhi là nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn thanh niên xã. Chị Phạm Thị Xim- Phó bí thư Đoàn xã lên chỉ đạo việc bàn giao các em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, lễ tổng kết và tri ân năm học 2018 – 2019 của trường Tiểu học Đông Kỳ đã thành công tốt đẹp. Xin được kính chúc các quí vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các đồng chí cán bộ giáo viên trong nhà trường một kì nghỉ hè vui vẻ. Chúc các em HS có kì nghỉ hè bổ ích và lí thú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *