(Tiểu học Đông kỳ) Gặp mặt chia tay cô giáo Hoàng Thị Kim Anh về nghỉ hưu

Tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai.

Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay ngày30/5/2019 Công đoàn trường Tiểu học Đông Kỳ tổ chức chia tay đồng chí Hoàng kim Anh về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Đồng chí Hoàng kim Anh công tác tại trường Tiểu học Đông Kỳ, đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi nhiều năm, nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Có thể nói rằng: cuộc đời dạy học của đồng chí là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ học sinh, sinh viên noi theo. Đồng chí đã chọn cho mình con đường đi là “Người lái đò” vì một mục tiêu cao cả và duy nhất “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Nhiều thế hệ học sinh sinh viên của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh một thầy/cô giáo tận tuỵ hết lòng vì học sinh thân yêu với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Sau đây là một số hình ảnh: