9 Công dụng của hạt giống cỏ lúa mỳ hữu cơ

Cỏ lúa mì  ( Wheatgrass) còn có tên gọi khác là Tiểu mạch thảo, mầm lúa mì, Cỏ mạch. Cỏ lúa mì là thân và rễ cây lúa mì non từ 8-12 ngày tuổi. Trong hạt giống cỏ lúa mì hữu cơ có chứa khoảng 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn một trăm enzyme có lợi cho sức khỏe con người.

Theo nghiên cứu của Viện y tế Hippocrates Health Institute – Hoa Kỳ chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu và tư vấn về sức khỏe dinh dưỡng kết luận: “ Cỏ lúa mì là loại thực phẩm thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe con người”. Sử dụng Cỏ lúa mì để tăng cường thể lực, tăng cường hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể, tăng Oxygen trong máu ngoài ra nó còn có tác dụng ngăn ngừa và điều trị rất nhiều căn bệnh như: ung thư, tiểu đường, rối loạn mỡ máu, gout, tim mạch, cao huyết áp…

Tiến Sĩ Ann Wigmore người sáng lập ra Viện y tế Hippocarates đã phát động phong trào gieo trồng Cỏ lúa mì trong nhà để dùng làm nước ép, thực phẩm sử dụng hằng ngày, bảo vệ sức khỏe. Qua trải nghiệm người ta nhận ra sự kì diệu của Cỏ lúa mì đối với sức khỏe con người, nên hiện nay phong trào trồng Cỏ lúa mì làm nước ép và thực phẩm tại nhà phát triển rất mạnh mẽ ở nhiều nước trên thế giới.

CÔNG DỤNG CỦA HẠT GIỐNG CỎ LÚA MÌ

1.Tăng cường sức khỏe và khả năng chống lại bệnh tật cho cơ thể

2.Cung cấp và bổ sung vitamin, khoáng chất cho cơ thể người làm việc nặng, người mới ốm dậy

3.Là đồ uống tuyệt vời , đầy đủ dinh dưỡng cho người ăn kiêng, ăn chay.

4.Có tác dụng trong việc làm đẹp da, chống lão hóa, thải độc tố

5.Phòng chống ung thu, hỗ trợ điều trị bệnh đường ruột, mụn nhọt, nóng trong.

+ Làm sạch các mạch máu, tăng số lượng tế bào máu, giảm huyết áp, phục hồi kiềm trong máu. Rất bổ dưỡng cho bệnh nhân bị ung thư vừa mới chạy hóa trị xong.

+ Nước ép Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) giúp giải độc gan và bảo vệ máu. Các enzym và axit amin được tìm thấy trong Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) bảo vệ chúng ta khỏi chất gây ra ung thư giúp tăng cường tế bào máu giải độc trong gan và máu.

+ Nước ép Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) có khả năng chống khối u phát triển

+ Chống tăng đường huyết đột ngột của bệnh nhân đái tháo đường sau mỗi bữa ăn.

6.Giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru vì trong Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) có nhiều natri hữu cơ có tác dụng trong việc thúc đẩy sản xuất axit hydrochloric trong dạ dày.

7.Góp phần chống lại quá trình lão hóa, kéo dài nét thanh xuân nhờ giàu enzyme SOD (superoxide dismutase), một chất chống oxy hóa bảo vệ các tế bào chống lại các gốc tự do độc hại.

8.Nước uống Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) có tác dụng trung hòa các chất có khả năng gây hại cho cơ thể nhờ chứa tới 18 axit amin.

9.Hạt giống cỏ lúa mì cho mèo.

Nguồn: baophunuonline.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *