9 Công dụng của hạt giống cỏ lúa mỳ hữu cơ

Cỏ lúa mì  ( Wheatgrass) còn có tên gọi khác là Tiểu mạch thảo, mầm lúa mì, Cỏ mạch. Cỏ lúa mì là thân và rễ cây lúa mì non từ 8-12 ngày tuổi. Trong hạt giống cỏ lúa mì hữu cơ có chứa khoảng 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn một trăm enzyme có lợi cho sức khỏe con người.

Theo nghiên cứu của Viện y tế Hippocrates Health Institute – Hoa Kỳ chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu và tư vấn về sức khỏe dinh dưỡng kết luận: “ Cỏ lúa mì là loại thực phẩm thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe con người”. Sử dụng Cỏ lúa mì để tăng cường thể lực, tăng cường hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể, tăng Oxygen trong máu ngoài ra nó còn có tác dụng ngăn ngừa và điều trị rất nhiều căn bệnh như: ung thư, tiểu đường, rối loạn mỡ máu, gout, tim mạch, cao huyết áp…

Tiến Sĩ Ann Wigmore người sáng lập ra Viện y tế Hippocarates đã phát động phong trào gieo trồng Cỏ lúa mì trong nhà để dùng làm nước ép, thực phẩm sử dụng hằng ngày, bảo vệ sức khỏe. Qua trải nghiệm người ta nhận ra sự kì diệu của Cỏ lúa mì đối với sức khỏe con người, nên hiện nay phong trào trồng Cỏ lúa mì làm nước ép và thực phẩm tại nhà phát triển rất mạnh mẽ ở nhiều nước trên thế giới.

CÔNG DỤNG CỦA HẠT GIỐNG CỎ LÚA MÌ

1.Tăng cường sức khỏe và khả năng chống lại bệnh tật cho cơ thể

2.Cung cấp và bổ sung vitamin, khoáng chất cho cơ thể người làm việc nặng, người mới ốm dậy

3.Là đồ uống tuyệt vời , đầy đủ dinh dưỡng cho người ăn kiêng, ăn chay.

4.Có tác dụng trong việc làm đẹp da, chống lão hóa, thải độc tố

5.Phòng chống ung thu, hỗ trợ điều trị bệnh đường ruột, mụn nhọt, nóng trong.

+ Làm sạch các mạch máu, tăng số lượng tế bào máu, giảm huyết áp, phục hồi kiềm trong máu. Rất bổ dưỡng cho bệnh nhân bị ung thư vừa mới chạy hóa trị xong.

+ Nước ép Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) giúp giải độc gan và bảo vệ máu. Các enzym và axit amin được tìm thấy trong Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) bảo vệ chúng ta khỏi chất gây ra ung thư giúp tăng cường tế bào máu giải độc trong gan và máu.

+ Nước ép Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) có khả năng chống khối u phát triển

+ Chống tăng đường huyết đột ngột của bệnh nhân đái tháo đường sau mỗi bữa ăn.

6.Giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru vì trong Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) có nhiều natri hữu cơ có tác dụng trong việc thúc đẩy sản xuất axit hydrochloric trong dạ dày.

7.Góp phần chống lại quá trình lão hóa, kéo dài nét thanh xuân nhờ giàu enzyme SOD (superoxide dismutase), một chất chống oxy hóa bảo vệ các tế bào chống lại các gốc tự do độc hại.

8.Nước uống Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) có tác dụng trung hòa các chất có khả năng gây hại cho cơ thể nhờ chứa tới 18 axit amin.

9.Hạt giống cỏ lúa mì cho mèo.

Nguồn: baophunuonline.com.

Trà Hoa Đậu Biếc Khô Thương Hiệu FoodyNhaQue.Com

hoa đậu biếc foodynhaque

Trà Hoa Đậu Biếc hay còn được gọi với cái tên thân thương Trà Lam Hồ Điệp với màu tim tím đặc trưng. Đây cũng là một trong những loài hoa bền bỉ sống được chung với những đợt nắng hạn gay gắt. Bên cạnh đó trà đậu biếc cũng mang lại những công dụng tuyệt vời đối với cơ thể chúng ta. Và bây giờ thì cùng http://pgdhuyentuky.edu.vn tìm hiểu kỹ hơn về Trà Hoa Đậu Biếc thương hiệu FoodyNhaQue.Com nhé.

hoa đậu biếc foodynhaque

Công dụng của Trà Hoa Đậu Biếc Khô

Một loại trà đặc biệt tốt với những ai đang bị tật cận thị

Rất phù hợp với các chị em bởi chúng giúp giảm nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa da sớm

Sử dụng Trà Hoa Đậu Biếc thường xuyên giúp tăng hàm lượng ollagen và độ đàn hồi của các tế bào da.

Một công dụng nữa hay được các bà các mẹ tận dụng đó chính là khả năng tạo màu tím tự nhiên cho đồ ăn

Cách dùng Trà Hoa Đậu Biếc Khô

Dùng để pha Trà

Chuẩn bị: Nước sôi 90 độ trở lên, hoa đậu biếc sấy khô với tỷ lệ mỗi 200ml ứng với 1gr trà hoa (4-5 bông).

Uống nóng: Tráng bình và hoa khô bằng nước sôi trong khoảng 30s – 1 phút sau đó gạn bỏ nước. Trút thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trà ngậm nước và thưởng thức.

Uống lạnh: Lọc xác hoa lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức.

Nếu cho đá thì tăng thêm tỷ lệ hoa đến 6-7 bông nhé.

Dùng để tạo màu đồ ăn

Ngâm thực phẩm trong nước hoa đậu biếc cho đến khi đổi màu.

Điều chỉnh lượng hoa để được màu xanh đậm hoặc nhạt, nếu muốn chuyển sang màu tím thì vắt thêm chanh hoặc chất chua.

Thích hợp cho pha chế tạo màu tự nhiên không cần dùng đến phẩm, hóa chất tạo màu độc hại.

Quy cách đóng gói Trà Hoa Đậu Biếc thương hiệu FoodyNhaQue.Com

Khối lượng tịnh: 100gr

Nguyên liệu: Trà Hoa Đậu Biếc của Siêu Thị Thiên Nhiên được sấy khô 100% từ hoa đậu biếc được chọn lọc kỹ càng, an toàn, hiệu quả đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.

Không chất bảo quản, không phẩm màu, không chất phụ da.

Cách bảo quản Trà Hoa Đậu Biếc

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát

Buộc chặt miệng túi kín sau khi dùng

Sử dụng trong 6 tháng sau khi mở túi

Đây Không Phải Lời Hứa Mà Là Sự Cam Kết

Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên

Không chất bảo quản, hương liệu
Hoàn tiền NGAY nếu không ưng ý về sản phẩm

Nhận hàng trước – Trả tiền sau

Giao hàng toàn quốc với phí SHIP nhanh chỉ 30K

Quý khách hàng có thể mua trà hoa đậu biếc tại cửa hàng (Nếu ở TPHCM), đối với khách hàng ở các tỉnh khác vui lòng liên hệ hotline/zalo: 097.262.1813 hoặc đặt hàng nhanh tại: https://foodynhaque.com/tra-hoa-dau-biec-kho/

Thủ tục 21: Quy trình đánh giá, xếp loại “Cộng đồng học tập” cấp xã

THÔNG TIN VỀ VĂN BẢN


Số/Kí hiệu văn bản: TTHC 21
Thể loại văn bản: Văn bản chung
Nơi ban hành: Tỉnh
Ngày tháng ban hành: 01/01/2017
Người kí văn bản: UBND
Người gửi: Administrator
Số lần xem: 507

Thủ tục 21: Quy trình đánh giá, xếp loại “Cộng đồng học tập” cấp xã

Thủ tục 22: Công nhận phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi (PCGDMNTNT) đối với đơn vị cấp cơ sở

THÔNG TIN VỀ VĂN BẢN


Số/Kí hiệu văn bản: TTHC 22
Thể loại văn bản: Văn bản chung
Nơi ban hành: Tỉnh
Ngày tháng ban hành: 01/01/2017
Người kí văn bản: UBND
Người gửi: Administrator
Số lần xem: 456

Thủ tục 22: Công nhận phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi (PCGDMNTNT) đối với đơn vị cấp cơ sở